◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Christophersu)


PhotoProfile descriptionRegistration date
06 May 2024

Last connection
16 May 2024 - 01h56

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Christophersu
Sex : Unknown
Status : Unknown
Birthday : Unknown
Area : Unknown


Not ranked
A few words

Các mẫu tem Bộ Công An phổ biến và cách nhận biết thật giả

Tem Bộ Công An (tem BCA) được đánh giá là có khả năng chống giả cao. Chính nhờ tem mà uy tín thương hiệu được bảo vệ, đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Nhưng làm cách nào để nhận biết tem BCA thật hay giả?

Các mẫu tem Bộ Công An phổ biến hiện nay

Công ty in ấn Tân Hoa Mai giới thiệu một số mẫu tem Bộ Công An phổ biến hiện nay.

Tem BCA điện tử SMS

Tem BCA điện tử SMS

 • Tem Bộ Công An điện tử SMS: Trên tem sẽ có 1 lớp phủ cào tráng bạc che thông tin. Bạn chỉ cần cạo lớp phủ này đi sẽ thấy 1 mã số. Sau đó gửi tin nhắn theo cú pháp trên tem để nhận thông tin sản phẩm. 

 • Tem Bộ Công An QR Code sử dụng mã QR mã hóa thông tin. Sau khi cạo đi lớp phủ tráng bạc sẽ có mã QR. Bạn chỉ cần dùng điện thoại quét mã sẽ xuất hiện thông tin sản phẩm.

 • Tem Bộ Công An phát quang cũng là 1 loại khá phổ biến trên thị trường. Khi nào cần kiểm tra thì dùng đèn tia UV chiếu vào tem. Những hình ảnh, ký hiệu trên tem sẽ xuất hiện vì công nghệ sử dụng mực phát quang. Nếu kết hợp với chất liệu decal vỡ thì càng khó sao chép hơn. 

 • Tem Bộ Công An công nghệ nước hoặc nhiệt đều được sử dụng để chống hàng giả. Khi gặp nhiệt hoặc nước hình ảnh, thông tin trên tem sẽ xuất hiện. Sau khi tem khô sẽ trở lại hình ảnh như ban đầu.

➔➔➔ Gợi ý hay: https://thejavasea.me/threads/tem-bo-cong-an-chong-hang-gia-tat-ca-nhung-dieu-ban-can-biet.180040/

Tem BCA đa công nghệ

Tem BCA đa công nghệ

 • Tem Bộ Công An ép hologram và phát quang ứng dụng cả 2 công nghệ. Việc ép hologram giúp con tem sẽ khác màu ngay khi đổi góc quan sát. Đây cũng là lựa chọn được đánh giá cao về khả năng chống hàng giả. 

 • Tem Bộ Công An đa công nghệ 4.0 là loại hiện đại nhất. Vì tem sẽ được tích hợp nhiều công nghệ chống giả tiên tiến hiện nay. Ví dụ SMS, QR Code, phát quang, nhiệt, nước…. 

Làm cách nào để kiểm tra tem Bộ Công An là thật hay giả?

Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai cũng đã từng phát hiện những mẫu tem giả tem Bộ Công An. Vì vậy các doanh nghiệp và người tiêu dùng cần phải cẩn thận và học cách kiểm tra. 

Kiểm tra tem Bộ Công An qua mắt thường

Đầu tiên kiểm tra dòng chữ trên tem “Trung tâm Tem & VLCG – Bộ Công An” hoặc “Tem chống hàng giả – BCA”. Nếu có xuất hiện thì phải in sắc nét không mờ nhòe. Hình ảnh, hoa văn trên tem cũng phải rõ ràng, không bong tróc hay mờ. Chất liệu tem Bộ Công An sẽ làm từ decal vỡ để tăng độ bảo mật. Do đó lúc bóc tem thì ngay lập tức tem vỡ ra nhiều mảnh để khỏi tái sử dụng. 

Kiểm tra tem Bộ Công An tùy vào công nghệ chống giả

Kiểm tra tem BCA dựa vào công nghệ chống giả

Kiểm tra tem BCA dựa vào công nghệ chống giả 

Tùy vào công nghệ chống giả mà sẽ có cách kiểm tra In tem bộ công an TPHCM khác nhau. Hãy cùng in ấn Tân Hoa Mai tìm hiểu ngay những cách kiểm tra tem dựa vào công nghệ. 

 • Tem sử dụng công nghệ điện tử SMS: Trên tem có lớp phủ tráng bạc để che đi mã an ninh. Bạn chỉ cần cào bỏ lớp phủ này, nhắn tin SMS theo cú pháp được hướng dẫn trên tem. Sau đó đọc kết quả trả về để biết đó là tem thật hay giả.

 • Tem sử dụng công nghệ phát sáng: Đối với loại tem này bắt buộc phải có đèn chiếu tia UV để kiểm tra thật giả. Nếu logo tem chống hàng giả Bộ Công An mà phát sáng thì đây là tem thật. Ngược lại thì chắc chắn mực in trên tem giả sẽ không có thể phát sáng khi được chiếu đèn UV.

 • Đối với tem Bộ Công An mã QR Code thì sử dụng điện thoại di động để quét mã. Thông tin sản phẩm sẽ hiển thị đầy đủ để tiện kiểm tra hàng thật hay giả. 

 • Với tem công nghệ nhiệt hay nước cũng dễ dàng kiểm tra. Nếu đưa tem tiếp xúc nhiệt độ hoặc nước các ký hiệu sẽ hiện ra. Sau đó khi nhiệt độ bình thường hoặc khô đi tem lại quay về như ban đầu. Điều này không xảy ra nếu đó là tem giả. 

Tem Bộ Công An có tính pháp lý cao, bảo mật tốt rất khó để bị sao chép. Dịch vụ in ấn Tân Hoa Mai chuyên cung cấp tem BCA uy tín, chất lượng. Đặc biệt với mức phí cạnh tranh nhất thị trường đảm bảo tối ưu quyền lợi khách hàng.  

 
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum